ท้องได้ 3 เดือนแล้วค่ะ

กินมะขามเปียก ทุกวันเลย แต่กินวันล่ะนิดละหน่อย จะเป็นรัยไมค่ะ

ตอนที่ยังไม่รู้ว่าท้องอยากกินแต่มะขามเปียกกินทุกวันเลยกินเยอะด้วยพอรู้ว่าท้องก็กินน้อยลงตอนนี้ท้องได้4เดือนไม่กินแล้วค่ะ

ไตรมาสแรกกับสองไม่น่าห่วงค่ะ แต่ไตรมาสสามนานทีเพราะวิตามินซีเยอะจะทำให้เรสท้องเสียแล้วมีผลกับลูกด้วย

3y trước

ขอบคุณนะค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ แต่ถ้าอายุครรภ์เยอะอาจต้องพัก โอกาสท้องเสียจะง่ายมากค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ แต่ระวังท้องเสียนะคะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะนะค่ะ

ไม่มีผลอะไรนะคะ

ขอบคุณค่ะ