กินพร้อมอาหารคือกินแบบไหนคะ

กินพร้อมอาหารคือกินแบบไหนคะแล้ว กินยาตัวนี้ดีไหมคะ เป็นอันตรายหรือมีผลกระทบไหมคะคุณแม่

กินพร้อมอาหารคือกินแบบไหนคะ
1 Trả lời

ไม่ทีผลกระทบค่ะ เป็นวิตามินบำรุงที่ไม่มีผลข้างเคียงนะคะไม่เหมือนพวกบำรุงโลหิตที่จะมีคลื่นไส้ ทานหลังอาหารก็ได้จ้า