ฝรั่งแช่บ๊วย

กินฝรั่งแช่บ๊วยอันตรายต่อลูกจริงมั้ยค่ะ

สีผสมอาหารเยอะเลยค่ะ ดีน้ำตาลอีก ทานมากๆก็น่าจะไม่ดีค่ะแม่

แนะนำหลีกเลี่ยงอาหารหมักดองนะคะ มีสารที่ไม่ดีต่อเด็กเยอะ

ของหมักดองทานได้ค่ะ แต่ทานเยอะไปก็ไม่ดีนะค่ะ

ผลไม้สดดีกว่าค่ะ เลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะคะ

กินได้เเต่ต้องควบคุมปริมาณจ้าา

ทานนิดๆหน่อยๆพอหายอยากคะ

เลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะคะแม่

ได้แต่อย่าเยอะ

กินได้ต่ะ