แม่ให้นม

กินผลไม้อะไรได้บ้างคะ?

กินได้ทุกอย่างเลยค่ะแม่​ คนแก่คนเฒ่าบ้านนี้ห้ามทุกอย่าง​ บอกกินแล้วลูกจะท้องอืด​ ท้องเสีย​ ท้องผูกบ้างแหละ​ เฮ้ออออ​ ต้องแอบกิน​ 55555555

5y trước

บ้านนี้ห้ามนู่นนี่ เหมือนกันเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ

ได้ทุกอย่างคะ กินมะระกอเยอะๆคะ ช่วยบำรุงน้ำนม

มะม่วงสุกไม่ควรทานนะคะ ลูกจะถ่ายเหลวบ่อย

กินได้ทุกอย่างค่ะ เว้นแต่พวกหมักดอง

กินได้ตามใจอยากเลยค่ะ

กินทุกอย่างเลยค่ะ

ทานได้ทุกอย่างจ้า

ได้หมดทุกอย่างค่ะ

ทานผลไม้ได้หมดจ้า

ได้ทุกอย่างค่ะ