อ้วกหนักมากกก

กินปกติ นอนตอนเที่ยงตื่นมายุๆก้อจุกท้องเสียดท้อง เดินอ้วกตั้งแต่บ่ายจนเย็น ?? ว่าจะออกไปหาหมอฝนก้อตกอีก?? ไม่รุว่าลูกเปนไงบ้าง ??

1 Trả lời
5y trước

พอลูกดิ้นทีเหมือนไปกระตุ้นให้เราอยากจะอ้วก อ้วกแต่ละทีก้อสงสารลูกเลยค่ะ😥😥