อายุครรภ์33วีค4 d แล้ว

กินน้ำโค้กน้ำอัดลมได้ไหม กินน้อยกินมากขนาดไหนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

จริงๆไม่ควรทานนะคะ ถ้างดได้แนะนำให้งดนะคะ เพราะไม่ดีต่อสุขภาพของลูกน้อยในครรภ์ เพราะโค้กหรือน้ำอัดลมมีน้ำตาลเยอะมากๆ อีกทั้งคุณแม่อาจจะเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ก็ได้นะคะ ซึ่งอันตรายทั้งต่อตัวคุณแม่และคุณลูก ควรงดพวกคาเฟอีน เช่น ชาเขียวก็ไม่ได้นะคะ แนะนำให้ทานน้ำเปล่าจะดีที่สุดค่ะ ถ้าเลี่ยงไม่ได้ก็แนะนำเป็นน้ำปั่นผลไม้หวานน้อยค่ะ

บ้านนี้ขอ ดูด1อึก พอ คะ เอาแค่พอหายอยาก เวลา ที่พ่อเค้าซื้อมากิน นานๆๆที กลัวน้ำตาลขึ้น แม่อ้วน ด้วย 😁ยิ่งแล้วเลย

บ้านนี้กินอาทิตย์ละ 3-4 วัน แต่กินไม่เยอะ ปกติเป็นคนติดน้ำอัดลมมาก ตอนท้องคนโตกินโค้กขวดแก้ววันละขวดเลยค่ะ

บ้านนี้24w1dยังกินโค้กอยู่บ้านนี้ทานอาทิตย์ละ1ครั้ง1ขวดใหญ่บางอาทิตย์จะกินขวดเล็กกินแค่อาทิตละครั้งค่ะ

กินได้แต่พอประมาณค่ะเพราะในโค๊กมีคาเฟอีน แล้วก็มีน้ำตาล กินเยอะเสี่ยงเบาหวาน

บ้านนี้กินแทบจะทุกวันค่ะ แต่น้ำตาลในเลือดปกติ

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ กังวลเหมือนกัน

กินน้อยๆพอให้หายอยากก็พอแล้วค่ะแม่