กินน้ำเย็น+น้องกินนมแม่

กินน้ำเย็นแล้วจะทำให้น้องท้องอืดปวดท้องมันเกี่ยวกันมั้ยคะ ที่บ้านหนูเห็นน้องท่องป่องแล้วบอกว่าเป็นเพราะหนูกินน้ำเย็นน้องเลยท้องอืดปวดท้องบิดตัวไม่สบายตัว

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวค่า กินน้ำเย็นได้ปกตินะคะ ที่ท้องอืดอาจจะเป็นอาหารที่มีแก๊สที่แม่ทานเข้าไปค่ะ ลองหาดูในเน็ตได้ค่ะ หรือบางทีน้องอาจจะกินนมมากเกินไปเลยท้องอืดได้ค่ะ

9mo trước

ไม่เกี่ยวค่า ทานได้ทุกอย่างยกเว้นของหมักดอง อาหารกึ่งสุกกึ่งดิบและอาหารค้างคืนก็พอค่ะ