ท้อง 33 week คอแห้งบ่อยมาก

กินน้ำเท่าไหร่ก็รู้สึกว่าไม่เพียงพอเลย คอแห้งตลอดเวลา นอนไปได้สักพักรู้สึกเหมือนตัวเองมีเสียงกรนออกจากลำคอ ตกใจตื่นเลยค่ะ ใครเป็นบ้างคะปกติมั้ย

1 Trả lời

เราเป็นแบบหายใจไม่ออกค่ะ แล้วพอจะหลับเสียงดัง ฮึ๊กก ดังมากจนตกใจตื่น เสียงเหมือนน้องหมาที่บ้านเวลานอนเลย ส่วนคอแห้งเป็นเหมือนกันค่ะ ดื่มน้ำเยอะมาก

4y trước

ใช่ค่ะบางทีตกใจตื่นเลย พึ่งเป็นตอนท้อง