น้ำมะพร้าว

กินน้ำมะพร้าวตอนตั้งครรภ์ลูกออกมาจะขาวจิงหรือป่าวค่ะ

สมมุติ​พ่อดำ​ แม่ดำ​ ตอนท้องแม่อัดน้ำมะพร้าวตลอด​ ลูกออกมาขาวจั๊ว​ พ่อและญาติพี่น้อง​จะคิดว่าที่ลูกคุณขาว​สาเหตุ​เพราะดื่มน้ำมะพร้าวมั้ยคะ😂 DNA หน่วยพันธุกรรม​ของสิ่งมีชีวิตค่ะ​ ผลผลิตที่ออกมา​ มันจะไปผ่าเหล่า​ แตกต่างจากพ่อพันธุ์​แม่พันธุ์​ไม่ได้หรอกค่ะ

ไม่จริงทั้งทำให้ขาวและล้างไข เคยมีคุณหมอออกมาอธิบายเรื่องน้ำมะพร้าว ไขมันจะช่วยทำให้หล่อลื่นคลอดง่าย คนล้างไขคือพยาบาลไม่ใช่น้ำมะพร้าว ทำไมเขาถึงไม่ให้ทานเยอะเพราะมีน้ำตาลสูงเดี๋ยวจะเป็นเบาหวาน เชื่อในหลักวิทยาศาสตร์กันสักนิดนึงคะ

น้ำมะพร้าวไม่ได้ช่วยให้ขาวค่ะ แต่จะช่วยล้างไขมันที่ติดตามตัวลูกน้อย ตอนคลอดออกมาไขจะไม่ค่อยมีค่ะ แต่ควรกินหลังจาก 5-6 เดือนไปแล้วนะคะ และควรกินแค่วันละลูกค่ะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ไม่ค่อยทาน แต่น้องออกมาขาวโบ๊ะ ไขเหลืองไม่มี ตัวเกลี้ยงมาก แต่ทานเพื่อคลอดง่ายอาจจะมีผลค่ะ เพราะทานมากจะทำให้ไขเยอะคลอดง่าย

บ้านนี้ท้องจนคลอดไม่ได้กินน้ำมะพร้าวเลยค่ะ ลูกออกมาผิวขาว ไขก็ไม่ค่อยเยอะด้วยค่ะ อต่ตอนท้องบ้านนี้จะหลีกเลี่ยงอาหารมันๆค่ะ

5y trước

เห็นเค้าบอกกันถ้าใส่งาดำลูกผมดกด้วย

ขาวไม่ขาวขึ้นอยู่กับกรรมพันธ์ุนะคะเพียงแต่ว่าลูกอาจจะออกมาเกลี้ยงไม่ค่อยมีไขแต่กินมากก็ไม่ดีนะคะน้ำตาลเยอะค่ะ

เรื่องผิวสี ตามกรรมพันธุ์ของพ่อแม่นะค่ะ น้ำมะพร้าว คนเฒ่าคนแก่บอกช่วยเรื่องไขที่เกาะตัวลูก ลูกได้ไม่มีไขเกาะค่ะ

ไม่จริงคะทั้งสองท้องไม่กินน้ำมะพร้าวเลย แม่ดำพ่อขาวลูกออกมาขาวเหมือนพ่อทั้งสองคนเลยคะ

บ้านนี้กินน้ำมะพร้าวสดตั้งแต่ 8 weeks น้องออกมารู้สึกไม่ได้ขาวคะ แต่ไขน้อยมากคะ

คุณแนะนำว่าอย่ากินเกินวันละ1ลูกคะ เพราะมะพร้าวมีน้ำตาลจากธรรมชาติเยอะจ้า