คนท้อง

กินน้ำขิงได้ไหมค่ะ

ได้ค่ะแต่อย่าทานมากไป วันหนึ่งสัก 1 แก้วช่วยย่อยอาหารและขับลมเวลาท้องอืด ส่วนหลังคลอดจะช่วยกระตุ้นน้ำนมค่ะ

ได้ค่ะ น้ำขิงมีประโยชน์เรียกน้ำนมให้ลูกนะคะ

น้ำขิงมีประโยชน์ดีค่ะ อย่าใส่น้ำตาลเยอะนะคะ

กินได้ค่ะเพิ่มน้ำนมแม่เยอะจะได้มีน้ำนมแม่

ได้คะ บ้านนี้กินทุกเยน ร้านนมเต้าหู้อะคะ

ได้ค่ะ ช่วยเพิ่มน้ำนมได้ดีอีกด้วยค่ะแม่

ได้ค่ะน้ำขิงน้ำเต้าหู้ดีสุดๆค่ะ

กินได้ค่ะดีต่อคนท้องมากๆด้วยค่ะ

กินได้จ้า ช่วยขับลมแก้ท้องอืด

กินได้จ้า มีประโยชน์ด้วย