คนท้องไม่สบาย

กินน้ำขิงผสมน้ำผึ้งและมะนาวได้ไหมคะ กินยาน้ำแก้ไอ อภัยภูเบศได้ไหม เป็นมะขามป้อมค่ะ ท้องได้ 3 เดือนกว่าละค่ะ

1 Trả lời

ขิงผสมน้ำผึ้งมะนาวดื่มได้ค่ะ แต่ยาน้ำแก้ไออภัยภูเบศเคยไปถามที่ร้านเค้าว่าไม่แนะนำค่ะ แต่ให้อมเป็นยาอมแก้ไอมะขามป้อมแทนได้ค่ะ