ชอบกินนำ้เต้าฮู้ซื้อที่4ถุง

กินนำ้เต้าฮู้ บ่อยๆลูกจะตัวเหลืองเป็นไขไหมค่ะ 5 ด

1 Trả lời

ตอนนี้กี่เดือนแล้วคะ ถ้าแม่อยากให้ลูกไม่ทีไขเหลือง ให้กินน้ำมะพร้างตั้งแต่7เดือนไปค่ะ บ้านนี้กินวันละลูกค่ะ 7เดือนไป ตอนน้ำคล่ำแตกคือมีแต่ไขสีขาวออกมากับน้ำคล่ำค่ะ ลูกคลอดมาพยาบาลชมว่าแม่กินน้ำมะพร้าวบ่อยแน่ๆลูกไม่มีไขเหลืองเลย คือน้ำมะพร้าวจะเปลี่ยนสีไขเหลืองเป็นไขขาวค่ะ

6y trước

ไม่ไส่เครื่องไม่ไส่นำ้ตาลค่ะ