กินนมวัวเยอะ

กินนมโฟร์โมดรสจืดเยอะลูกจะเเพ้นมวัวมั้ยคะ กินมาตั้งนานพึ่งคิดได้ว่าเป็นนมวัวเเต่ก็กินนมอย่างอื่นรวมด้วยเหมือนกันค่ะคุณเเม่คนไหนที่กินเหมือนกันเเละก็เคยมีน้องมาเเล้วเเนะนำด

1 Trả lời

ก้อเคยได้ยินมาเหมือนกีนค่ะ เลยกินนมทุกอย่างสลับกัน