10เดือน8วัน

กินนมแม่ได้9เดือนให้กินไฮคิวสูตร2ปกติกินได้เลยลองให้ลุกกินวัวแดงได้1วันตอนดึกลุกอึออกมาเปนสีขาวๆปนเหลืองนิดน่อยลุกจะเป็นอะไรไหมค้ะแต่ลุกกินแล้วก้ไม่งอแงค้ะ

วัวแดง มันสำหรับเด็ก1ขวบขึ้นไปนะคะแม่ แรกเกิดถึง12เดือนนมผงเท่านั่น

นมกล่องเริ่ม 1 ขวบค่ะแม่ เริ่มเร็วไประบบย่อยทำงานไม่ทันค่ะ

วัวแดง1ขวบขึ้นค่ะ พวกนมกล่อง 1 ขวบขึ้นค่ะแม่

นมกล่องต้องเริ่มตั้งแต่1ขวบค่ะแม่

นมวัว น้องต้องเริ่ม 1 ขวบนะคะแม่