น้ำหนักลูกไม่ขึ้น

กินนมแม่อย่างเดียว

ไม่ต้องเคลียดนะคะ เน้นทานอาหารที่บำรุงน้ำนมและเป็นยาระบายจะช่วยระบบย่อยของลูกน้อยดีขึ้น แล้วน้ำหนักก็จะตามมาค่ะ อดทนหน่อยนะคะ

น้องได้รับนมไม่หรือเปล่าคะแม่ เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆและเข้าเต้าให้ถูกวิธีด้วยนะคะ

น้อง2เดือนค่ะขึ้น2ขีดเองค่ะ แรกเกิด3300 ตอนนี้3500 เครียดเลยค่ะน้ำหนักลูกไม่ขึ้น

5y trước

ได้ทุก รพ ค่ะ ที่มีคลินิกนมแม่ จริง ๆ ไปปรึกษาหมอเด็กก็ได้ค่ะ

นอ้ิงกี่เดือนคะดูตามเกณนี้เลยคะ