ให้ลูกกินนมอยู่กินพวกชาได้ไหม

กินนมแม่อยู่แม่กินพวกชาได้ไหม

อย่าเลยค่ะ ควรเลี่ยงไปก่อน ถ้าจะอีกต้องเว้นหลายชั่วโมงถึงจะให้นมลูกต่อได้

เราว่าอย่าเพิ่งเลยค่ะ มีคาเฟอีน อาจจะไม่ดีต่อลูกได้นะค่ะ

น้องสองเดือนไม่ถ่ายสี่วันแล้วผิดปกติไหมคะกัวลนมากเลยคะ

4y trước

ปกติค่ะ เด็ก2เดือนไม่ถ่ายเป็นอาทิถือว่าปกติค่ะ

กินได้หมดค่ะยกเว้นแอลกอฮอล์ แม่แฮปปี้ลูกก็แฮปปี้ค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ วันละแก้ว ลูกปกติมากค่ะ

กินพอหายอยาก​ค่ะแม่ อย่าเยอะเกินไปค่ะ

ได้ค่ะ มากสุดวันละแก้วพอค่ะ

ได้คะ แต่อย่าทานเยอะ

ได้ค่ะแต่พอดีพอดีนะ

ได้คะ บ้านนี้กินคะ