กินนมแม่แล้วอ้วก

กินนมแม่สักพักแล้วทำท่าอ้วก แล้วก็อ้วกจริงๆ ออกมา ประมาณ 1 ออน เสมอ กินบ่อย กินแล้วก็อ้วกบ้าง สำลักบ้าง ไม่รู้จะทำไงคะ เป็นตั้งแต่ ได้ 2 สัปดาห์ จนตอนนี้ได้เดือนแล้ว ยิ่งชอบสำลักชอบอ้วกตลอดเลยค่ะ สำลักจนเป็นหวัดมีน้ำมูก พึ่งหายไป เมื่อกี้ก็กินจนอ้วก ทำไงดีคะ ปั๊มนมออกบ้างแล้วนะคะ เอาออกแค่นมใสๆตามหมอบอก พอเห็นนมขุ่นๆก็ให้กินก็ยังมีสำลัก มีอ้วก... เป็นกังวลมากๆ จนหงุดหงิดพาลใส่ลูกคนโต

1 Trả lời

อ้วกบ่อยไม่ดีนะคะลองปรึกษาหมอรึยังคะบางครั้งอาจจะกินเยอะไปรึเปล่าคะอาการoverfeeding