ถ่ายแบบนี้ปกติไหมค่ะ

กินนมแม่ค่ะ อายุ3เดือน10วัน

ถ่ายแบบนี้ปกติไหมค่ะ

ปกติจ้านี้ถ้าวันละ2-3รอบ คือเขาจะถ่ายให้ตัวเบาแล้วจะแคงหรือพลิกตัวจ้าหรือ คว่ำ แล้วแต่เด็กบางคนไม่เหมือนกัน

ถ่ายแบบนี้เหมือนกันคะแต่นมแม่แหละนมผงคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ถ่ายวันล่ะ2-3รอบค่ะ

3mo trước

ทานนมแม่ล้วนค่ะตอนนี้3เดือน10วันเหมือนกันค่ะ

ถ่ายแบบนี้เหมือนกันค่ะนมแม่100%

3mo trước

ไม่มีค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ