ทีมกรกฏาคม66 🌞

กินนมแม่2เดือน. ตอนนี้กินนมผงล้วนแล้วค่ะ 2เดือน28วัน นน.5โล3 วัคซีนครบ❤️😍 แม่ๆทีมก.ค.มาแชร์เจ้าตัวเล็กกันค่ะ

ทีมกรกฏาคม66 🌞

2 เดือน 23 วัน หนัก 4.7 เองค่ะ จากต้นเดือน 4.4 ไม่รู้จะบำรุงยังไงให้เข้าเลข5 บ้าง อิแม่กังวลทุกครั้งที่ชั่งน้ำหนัก (นมแม่+ผง)

น้อง Bullet 3 เดือน 12 วันค่าา น้ำหนัก 6.2 kg แล้วค่า ช่วงนี้ไม่ค่อยกินนมเลยค่ะ ห่วงเล่นมากเลย

2เดือน 22 วัน หนัก6.5โล นมแม่ล้วน วัคซีนครบสองเข็ม ค่าบ ทีมคลอดก่อนกำหนด 1 เดือน🤣

น้องควีนส์2เดือน 19วัน 6.6โลแล้วค่า เด็กนมแม่ล้วน พึ่งฉีดวัคซีนไปเมื่อ10ต.ค

11mo trước

พี่รีบตามน้องมานะคะ555

สาวน้อย 3 เดือน 4 วัน นมแม่ล้วนแต่กินนมไม่ค่อยเก่ง หนัก 5 โลเองค่ะ 🥺

3เดือน 11วัน ผมหนัก 7.5โลแล้วคับ ผมกินนมแม่อย่างเดียวเลยคับ

11mo trước

@ตั๊ก นมแม่ล้วนค่ะ น้องกินเยอะนอนเยอะค่ะเลยจ้ำม่ำหน่อย แถมแรกเกิดตัวโตด้วยค่ะ

2 เดือน 16 วันแร้วค้าบ น้ำหนัก 5.18 รับ วัคซีน 17 ตค จะถึงนี้😊🥰

11mo trước

แทบจะไม่มีคอเลยค้าบ😊🥰

น้องเกรซ2เดือน22วัน ชั่งตอน2เดือน10วันได้ 6.3โล เต้าล้วนจ้า

11mo trước

หน้าหมวยมากค่ะแม่ 🩷🩷 เลี้ยงง่ายๆนะคะ

น้องไมอา 2 เดือน 16 วัน ชั่งตอน 2 เดือน ได้ 5.2 โล นมแม่ล้วนจ้า

11mo trước

เจ้ากระต่ายน้อย น่ารักจังเลยค่ะ🐰🩷

3เดือน 8วันครับ นมแม่90% นมเสริม10% 6โลหน่อยๆ คลอด2.29g ครับ😍