นมบำรุงครรภ์

กินนมอะไรบำรุงครรภ์กันบ้างค่ะ อยสกกินสลับกันไปให้น้ำหนักลงลูกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เรากินนมถั่วเหลือง นมหมี แอนลีน แอนมัมนมเปรี้ยว นมโรงเรียน เรากินสลับกันไปค่ะ ลูกออกมาจะได้ไม่แพ้อย่างใดอย่างหนึ่ง รสชาติหวานน้อยหรือไม่หวานยิ่งดีค่ะ จะได้ไม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์