บำรุงครรภ์

กินนมอะไร กินอะไรดีค่ะ ที่ช่วย บำรุง ลูกในท้อง

นมตราหมีค่ะ น้ำหนักน้องขึ้นดีมาก แต่ควรดื่มสลับกันทุกนมนะคะ

นมตราหมีสีชมพู/แอนนมัมคนท้อง/น้ำเต้าหู้ ดื่มสลับกันคะ

ดื่มนมให้หลากหลายลูกจะได้ไม่เเพ้นะค่ะ

กินนมหลากหลายค่ะ ลูกจะได้ไม่แพ้นม

บำรุงตัวเล็กในครรภ์ นม/ไข่/กล้วยคะ

นมหมีค่ะ บ้านนี้ทานยันคลอดเลย

แอนมัม ตราหมี เนื้อนมไข่ ค่ะ

เนื้อ นม ไข่ กล้วย

ตราหมี แอนมัมค่ะ

แอนมัมคะ