ขอถามหน่อยค่ะ

กินนมวันล่ะ3แก้ว ใข่วันล่ะ2ฟอง เพียงพอไหมค่ะ

ไข่วันละฟอง นมวันละแก้ว2แก้วก็เพียงพอแล้วค่ะ

ไข่วันละฟอง นมวันละแก้ว ก็เพียงพอแล้วค่ะ

เพียงพอค่ะ แต่อย่าลืมทานให้ครบ5หมู่นะคะ

พอคะแต่ต้องกินอาหารให้ครบ5หมุ่ด้วย

นมวันล่ะ2 แก้วก็เพียงพอแล้วค่ะ

นม คุณหมอเราบอกว่า 2 แก้ว พอค่ะ

ทานเยอะไปเดี๋ยวน้องแพ้นะคะ

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ

กินเยอะไปก็ไม่ดี