ลูกอายุ1เดือน1วัน

กินนมผงเป็นหลักเพราะนมแม่แทบไม่มี และแม่ก็ไม่อยากฝืนเพราะเดี๋ยวก็ต้องไปทำงานแล้ว แต่ก็แอบกังวลเรื่องภูมิคุ้มกันของลูกนิดๆ คุณแม่ท่านไหนเป็นคุณแม่นมผงมาตั้งแต่เดือนแรกๆบ้างคะ ขอประสบการณ์หน่อยว่าตอนนี้ตัวเล็กสุขภาพ พัฒนาการเป็นยังไงกันบ้าง ปล.ไม่ดราม่านะคะแม่ก็อยากให้น้องได้ดื่มนมแม่เหมือนคนอื่นๆคะ แต่ด้วยปัจจัยหลายๆอย่างจึงต้องเอาตามความสะดวกของครอบครัว??

1 Trả lời

บ้านนี้ก็นมผงเป็นหลักคะ แม่ผ่าคลอดน้ำนมไม่มี ให้น้องกินนมผงตั้งแต่ได้ 2 อาทิตย์คะ ตอนนี้น้อง 2 เดือน 12 วันแล้ว พัฒนาการน้องปกติคะ ตามวัย น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ สมบูรณ์แข็งแรงทุกอย่างค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ