น้องกินนมผงs26ถ่ายง่ายแต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น ควรเปลี่ยนนมไหมคะ แนะนำหน่อย

กินนมผงน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นควรเปลี่ยนนมไหมคะ

บ้านนี้ 2 เดือนแรกกินแลคโตเย่นค่ะ จาก 2,790 ขึ้นมา 6.1 โลเลยค่ะ พอเดือน 3 เปลี่ยนกินดูแลคค่ะ ถ่ายทุกวัน น้ำหนักขึ้นดีมากค่ะ

เปลี่ยนค่ะ