นมผงขอถามหน่อยค่ะ

กินนมผงของอะรัยค่ะถึงน้องจ่ายถ่ายดีตอนนี้น้องไได้1เดือนค่ะกินนมเเม่บอกกับนมผง น้องถ่าวันละหนบางที่2วันหนนึงค่ะ #เเนะนำหน่อยนะค่ะเเม่ๆ

บ้านนี้น้อง2เดือน19วันกินนมดูแลคมาตั้งแต่เกิดเลยค่ะน้องถ่ายง่ายมากถ่ายทุกวันค่ะ