นมตาหมีสีเหลือง

กินนมตาหมีสีเหลืองตั้งแต่ท้อง2เดือนแรกยันคลอดอย่างเดียวมีผมอะไรไหมคะ ข้อดีข้อเสียอย่างไง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินสลับกับนมถั่วเหลือง หรือกินนมวัวน้อยลง หมอบอกว่าลูกอาจจะแพ้นมวัว ถ้าทานเยอะค่ะ

3y trước

ไม่เน้นค่ะอยากทานสูตรไหนยี่ห้ออะไรก้อทานหมด