น้อง6เดือน17วัน

กินนมตัวนี้แล้วเป็นน้ำผสมกากถ่ายเกือบทุกครั้งหลังกินนมแบบนี้ปกติไหมค่ะ

น้อง6เดือน17วัน
1 Trả lời

นมตัวนี้ช่วยเรื่องขับถ่ายค่ะ ส่วนตัวลูกกินดูโกรสูตร1 ถ่ายบ่อยเหมือนกันค่ะ มาครบขวบกินดูโกรแบบกล่อง ก็ถ่ายบ่อยค่ะ เลยเปลี่ยนมากินไทยเดนมาร์คแทน เหนื่อล้างก้นกัน😅

3y trước

ถ่ายแล้วล้นแพมเพิสเลยค่ะบ้านนี้แอบเหลวกินยี่ห้ออื่นยังไม่ขนาดนี้เลยตอนนี้คิดว่าจะเปลี่ยนนมแล้วน้องน้ำหนักลด