สอบถามหน่อยค่ะ ถ้าลูกไม่อึ2-3วันเป็นไรมั้ยค่ะ มีแต่เสียงตด แต่น้องปกติร่าเริงดีค่ะ น้อง5เดือน26วันค่

1 Trả lời

ปกติค่ะ แต่ถ้าเกิน 5-6วัน ก็พาหาหมอได้นะคะ หรือลองให้น้องทานน้ำส้มคั้น น้ปั่นมะละกอ สักออนซ์ตอนเช้าดูค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ💕