ผิดอาหารหลังคลอด

กินทุเรียนไปเมื่อวานคะ รุ้สึกเวียนหัว แน่นๆท้องเหมือนแก็สในกระเพาะเยอะ จะอาเจียน แบบนี้เรียกอาการผิดอาหารรึเปล่าคะ แล้วมียาตัวไหนกินได้บ้างคะ ให้นมลูกปกติได้ไหมลูกจะผิดของตามรึเปล่า

1 Trả lời

ถ้าเพิ่งคลอด ควรทานแต่อาหารอ่อนนะคะ