36+2

กินทุเรียนแร้วมีอาการเวียนหัวแน่นท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกแบบนี้ควรรีบไปหาหมอมั่ง ปล.พึ่งไปหาหมอมาค่ะวันนี้

ท่าเป้นนานไม่หายก้ครวไปคร้แต่ใกล้คลอดไม่นานกินคร้มันจิร้อนใน

6y trước

ขอบคุณค่ะแต่ด้วยความอยากกลัวคลอดแร้วไม่ได้กิน😊