แม่ๆบ้านไหนกินชาไข่มุกวันละแก้วมั่งคะ

กินทุกวันจะอันตราย​ไหม

เบาหวานนะคะ อาทิตย์ละครั้งน้ำตาลยังขึ้นเลยค่ะคุณแม่ ตอนตรวจเบาหวานครั้งแรก ตอนเย็นเรากินไอติมแท่ง แค่ 1 แทง ตอนเช้าไปตรวจเบาหวาน ขึ้น 149 เลยค่ะ ขนาดเป็นคนไม่ค่อยกินหวานนะคะ ลดได้จะดีมากเลยจ้า

ระวังเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะ บ้านนี้ติดหวานแต่พยายามลดค่ะ ตรวจเบาหวานแล้วปกติค่ะ

ชาไข่มุกนิของโปรดมากๆเรยค่ะ กินทุกวัน พอรู้ว่าท้องก้องดเรยค่ะ ถึงแม้จะอยากกินก้อตาม5555

5y trước

555555บ้านนี้กินวันละแก้วเลย​ แต่กินนิดเดียวพอหายอยาก.😂

ระวังน้ำตาลนะคะแม่ บ้านนี้ไม่กินของพวกนี้เลย น้ำตาลยังเกินเลย😔😔

กินจ้าเมื่อก่อนกินทุกวันแต่เดี๋ยวนี้กินทุกอาทิตย์เอา

บ้านนี้ค่ะ วันละเเก้วเลยค่ะ ตอนนี้ลดไปเยอะเเล้วค่ะ😅

นานๆทีกินค่ะแม่ไม่บ่อย เพราะหมอให้ควบคุมอาหารจ้า

ขึ้นคำว่า ชา ไม่ดีนะคะ ชา กะแฟ โค้ก ห่างจะดีกว่าคะ

เสี่ยงเป็นเบาหวานนะคะ เพราะน้ำตาลค่อนข้างเยอะ

กินชาแล้วใจสั่นค่ะ ระวังน้ำตาลเกินด้วยนะคะ