สอบถามแม่ๆเคยบำรุงตัวนี้กันไหมคะ

กินดีไหมค่ะ คลอดลูกแล้วเป็นอย่างไรบ้างคะ

สอบถามแม่ๆเคยบำรุงตัวนี้กันไหมคะ

บ้านนี้ทานตัวนี้ค่ะ ช่วยคุมน้ำตาลในเลือดได้

2y trước

ทานเหมือนกันคะ..ผสมนมหมีไม่อร่อยแต่ฝืนกินเอาคะเพื่อประโยชน์