ลืมกินยาตัวนี้หลังอาหารเช้า

กินช่วงหลังอาหารเย็นทดแทนได้มั๊ยคะ รู้สึกผิดจริงๆค่ะ??

ลืมกินยาตัวนี้หลังอาหารเช้า

ได้ค่ะ หมอให้กินเช้าเหมือนกัน แต่กินแล้วมันมึนๆ เลยเปลี่ยนมากินตอนเย็นแทน ควรห่างจากกินนม หรือแคลเซียม2ชั่วโมงนะคะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

กินได้จ้า แต่ห้ามทานพร้อมยาบำรุงเลือดนะค่ะ แม่บ้านนี้ก็เปลี่ยนเวลาทานจ้าถ้าลืม

ถ้านึกขึ้นได้ให้รีบทานเลยค่ะ แต่รอกินหลังอาหารก็ได้ค่ะ

เรากินเม็ดสีแดงก่อนนอน /แคลเซียมกินหลังอาหารเช้า

เคยถามหมอ หมอบอกว่านึกได้ตอนไหนก็กินเลย

กินได้ค่ะ แต่อย่าทานพร้อมแคลเซียมนะคะ 🥰

5y trước

โอเคค่ะ😊

ได้ค่ะ..บ้านนี้กินก่อนนอน ค่ะ

บ้านนี้ลืมบ่อยมากค่ะ

ได้จ้าแม่

ได้จ้า