กินชาไข่มุกบ่อยส่งผลเสียต่อลูกไหมคะ?

กินชาไข่มุกเกือบทุกวันเลย จะส่งผลเสียอะไรต่อลูกในท้องไหมค่ะ แม่ท้องได้21วีคค่ะ

1 Trả lời

กินเยอะระวังเป็นเบาหวานตอนท้องนะคะ ลูกตัวใหญ่เกิน คลอดยาก อัตราความพิการเสียชีวิตเยอะกว่า