ติดชานม​ ชาเขียว

กินชาเขียว​ ชานม​ ทุกวันเลย​ แบบนี้ลูกในครรภ์จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ติดชานม​ ชาเขียว

บ้านนี้กินทุกวันจ้าแต่ไปตรวจก็ไม่เป็นอะไรลูกแข็งแรงดีจ้านี้ท้องสองจ้าแต่มันขึ้นอยู่กับแต่ระคนไม่เหมือนกันจ้าตอนนี้ได้8เดือน10กว่าวันแล้วจ้าไม่มีโลกอะไรจ้าแต่บ้านนี้กินทุกวันแต่ไม่ให้ชงใส่นำ้ตาลจ้า

ก็ไม่เปนอะไรนะค่ะ..บ้านนี้กินชาร้อน ,ชาเย็น ตลอดเลยค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลอย่าให้หวานเกินค่ะ บ้านนี้คลอดมาแล้วลูกสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ😊คลอดก่อนกำหดด้วยนะค่ะ แต่ไม่ได้เข้าตู้อบค่ะ

ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะแม่ เพราะ แม่ท้องมักจะมีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ซึ่งจะส่งผลให้ลูกตัวใหญ่มากค่ะ ลูกเราแรกคลอดตอนนั้น 4,765 กรัม เราทานโกโก้หวานน้อยวันละแก้ว 😅😅 คือติดหนักมาก

พอท้องก็อยากกินแต่ชาเขียวเหมือนกันค่ะ กินเกือบทุกวัน หวานน้อยบ้างหวานปกติบ้างตรวจแล้วไม่เป็นเบาหวานค่ะกลัวแค่น้ำหนักลงแม่นี่ล่ะค่ะ😁

น้ำตาล นม เยอะ ทำให้แม่น้ำหนักขึ้นเยอะ เสี่ยงเบาหวาน น้ำหนักไม่ลงลูก คาเฟอีนทำให้ลูกในท้องหัวใจตื่นเร็ว นานกินพอหายอยาก พอค่ะ

อย่ากินบ่อยกินเยอะนะค่ะคุณแม่ กินก้แค่พอหาอยาก บ้านนี้กินบ่อยจนตรวจเจอเบาหวานตอน31วีค ไปหาหมอเจาะเลือดทุกอาทิตย์เลยค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้กินชาเขียว โก้โก้ปั้นทุกวันคะ ไม่มีเว้นวัน คลอดมาสมบูรณ์ดีค่ะ ตอนนี้น้อง 4 เดือนกว่าแล้ว

กินหวานน้อยทุกวันค่ะ แต่ดูด5-6 คำ ก็ปล่อยละลายทิ้งที่โต๊ะทำงาน 😅 ติดนิสัยซื้อทุกเช้า แค่ได้ซื้อก็พอใจ 😅😅

3y trước

บ้านนี้ก่อนท้องก็เป็น กินไม่เคยหมด แต่ขอให้ได้ซื้อมาตั้งไว้ที่โต๊ะก็อุ่นใจ🤣

บ้านนี้ก็ชอบกินชาเขียวมากค่ะแถบจะกินวันละแก้วเลย แต่พอเข้า8เดือนก็กินโกโก้แทนไม่ต่างกันมากหรอกค่ะ

บ้านนี้กินโกโก้ทุกวันจนคลอดน้องได้1เดือน4วัน ไม่เห็นเป็นอะไรเเต่เเม่ก็ระวังดบาหวานด้วยนะคะ