?

กินชา พวก โออิชิ อิชิตัน มันส่งผลต่อลูกมากไหมเอ่ย คือบางทีปากมันก็ไม่อยากรับนมหรือน้ำเปล่าแล้วอยากกินที่มีรสชาติสดชื่นๆหน่อย ก็เลี่ยงน้ำอัดลมแต่ตอนนี้ก็แอบมาหลงชาไปอีก

เสียงเรื่องชาคะคุณแม่ แล้วพวกชามันจะมีคาเฟอีนนะคะเสี่ยงกับน้องคะ ทางที่ดีเลี่ยงชาหรือดื่มในปริมาณที่น้อยๆจะดีกว่า ทานให้พอหายอยาก

5y trước

ขอบคุณนะคะคงต้องหยุดอย่างจิงจัง😅

มันน้ำตาลเยอะมากค่ะอาจเสี่ยงเรื่องเบาหวาน นานๆกินทีพอได้ค่ะ

5y trước

คงต้องเพลาลงแล้วจริงๆ ขอบคุณมากนะคะ😅