เด็ก4 เดือนกินซีลีเลคได้ไหม

กินคู่กับนมเเม่ได้ไหมค่ะซีลีเลคเด็ก4 เดือน

อย่าให้กินเลยค่ะ ไม่มีประโยชน์เลย แถมน้องยังแค่ 4 เดือนเอง กระเพาะอาหารยังไม่แข็งแรงนะคะ ตอนนี้นมแม่ดีที่สุดค่ะ ซีลีเลค มีนม มีถั่ว น้ำตาล เดี๋ยวติดหวานทานยากไปอีก ลองอ่านส่วนผสมดูนะคะ ระวังเผื่อน้องแพ้อาหารด้วยค่ะ

หน้ากล่องเขียนบอกค่ะ 6+ ตัวโครตใหญ่ มองเห็นไหมคะ ต่อให้6+ก็ไม่ให้กินค่ะ ไม่มีประโยชน์ มีแต่แป้งกับน้ำตาล ทำให้เด็กติดหวานไปอีก ซีลีแลค=มาม่าผู่ใหญ่

ยังไม่ได้ค่ะ 6เดือนขึ้นไป สามารถทานข้าว ทานผลไม้ได้ค่ะ แต่คนโบราณชอบให้ทานก่อน6เดือนค่ะ

เด็กควรเริ่มทานอาหารช่วง6m+ ค่ะ วัยแค่นี้อย่าเพิ่งป้อนอะไรนอกจากนมเลยค่ะ

จริงๆ ถึงครบหกเดือน แม่ก็ไม่แนะนำให้กินนะคะ มันมีแต่น้ำตาลซะเยอะค่ะแม่

รอ 6 เดือนก่อนค่ะแม่ แต่ซีรีแลคน้ำตาลเยอะนะคะ ระวังลูกจะติดหวานเอา

ต่อให้ 6 เดือน ยังไม่สนับสนุนให้กินเลยค่ะ มันไม่มีประโยชน์อะไร

กินแต่นมพอค่ะ ซีลีแลคไม่มีประโยชน์ด้วย

ยังค่ะแม่ รอ 6 เดือนก่อนค่ะ

กินเพื่ออะไรคะ