กินข้าวไม่ได้เลยค่ะ

กินข้าวไม่ได้ กินได้แต่ของเปรี้ยวๆ หิวแต่ก๋วยเตี๋ยวแต่กินได้ไม่มาก กินได้มากหน่อยมะยมพริกเกลือค่ะ แบบนี้ต้องทำยังไงค้ะ ท้องได้9สัปดาห์ค่ะ พอกลางคืนเวียนหัวเวียนหน้า หิวแต่กินไม่ได้ สรุปเลยนะคะ เน้นแต่ของเปรี้ยวเป็นหลักค่ะ

1 Trả lời

3 เดือนแรกไม่เป็นไรค่ะน้องมีถุงไข่แดงส่วนตัว ยังไม่ต้องการสารอาหารจากแม่ แต่เมื่อพ้น 3 เดือนแล้วต้องพยายามกินอาหารให้ครบ 5 หมู่นะคะ