แม่ๆคนไหนมรอาการเหล่านี้บ้านไหมคะ #9Week

กินข้าวไม่ค่อยได้รู้สึกเบื่อข้าวไม่ค่อยอยากกินข้าว อืดท้องแน่นท้องไม่ค่อยสบายเนื้อสบายตัว มีอาการแบบนี้กันบ้างไหมคะแม่ๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปกติค่ะ ชอบกินเส้นๆมากกว่า ชอบกินของหวานด้วยค่ะ 🥲