อาหารกับการให้นมลุก

กินข้าวโพด ซาลาเปา เต้าเจี้ยว ได้ไหมคะสงสัยหนะค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้องยังไม่ถึง 3 เดือน เต้าเจี้ยวแนะนำให้งดกินก่อนนะค่ะ เพราะทำมาจากถั่ว น้องอาจจะแพ้ได้ค่ะ

5y trước

ทานได้ค่ะ พวกตระกูลถั่วงดไปก่อนค่ะ แล้วก็ส่วนผสมของนมวัว ช็อคโกแลต อะไรพวกนี้นะค่ะ งดก่อน ให้น้องได้สัก 3 เดือน คุณแม่ก็ค่อย ๆ กินทีละอย่าง ๆ ละน้อย ๆ ดูก่อนค่ะ ถ้าน้องกินนมจากคถณแม่แล้วไม่แพ้ก็ทานได้ค่ะ