ลูกได้6เดือนไม่ยอมกินนมค่ะ

กินข้าวแต่ไม่ค่อยกินนมบังคับกิน

ป้อนข้าวกี่มื้อคะ ช่วงนี้แค่1มื้อก็พอค่ะ ให้นมยังเป็นอาหารหลักอยู่ค่ะ

4y trước

ถ้าป้อนขนาดนี้ก็ไม่แปลกที่น้องจะไม่กินนมค่ะ จริงๆแล้วน้องยังต้องกินนมเป็นอาหารหลักกินข้าวเป็นอาหารเสริมไปจนถึง1ขวบค่ะ ถ้าคนแก่เลี้ยงก็จะเป็นแบบนี้แหละค่ะ

เสริมข้าวแค่1มื้อใช่ไหมค่ะ

4y trước

ย่าเขาป้อน3เวลาค่ะ