ท้องแข็ง29+6

กินข้าวอิ่มแล้วนอน พอตกกลางคืนท้องปั้นแข็ง ตั้งแต่เวลา01:50จนตอนนี้04:43แล้ว แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ พอดีว่าท้องแรกค่ะ ไม่ทราบอะไรเลย แม่ๆคนอื่นมาแชร์ประสบการณ์ทีนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไปพบแพทย์นะคะ กินอิ่มแล้ว ควรนั่งพักก่อนนะคะ ไม่แนะนำให้นอนเลย

แข็งนานถึงขนาดนั้นเลย หรือว่าเป็นไปหายๆในช่วงนั้นคะ

แข็งนานขนาดนี้ควรไปหาหมอนะคะ ตอนนี้ยังแข็งไหมคะ

แข็งนานพบแพทย์เลยค่ะ อย่าปล่อยไว้ค่ะ

ไปหาหมอมาแล้วนะคะ หมอบอกปกติค่ะ

ไปหาหมอฉุกเฉินเลยค่ะ