มีอาการเหมือนอาหารไม่ย่อยค่ะเหมือนเป็นกรดไหลย้อนต้องทำยังไงถึงจะหายค่ะ

กินข้าวอิ่มทีไรเป็นทุกครั้งค่ะเป็นได้สักพักหนึ่งแล้วทำยังงัยดีค่ะกังวลมากค่ะ

บ้านนี้กิน​ ยากาวิสคอน แล้วลดปริมานอาหารลงค่ะ​ พอกินอิ่มให้เดินย่อยสัก15นาที​ค่ะ​ ตอนนี้หายสนิทแล้วค่ะ

เคยได้ยิน กาวิสคอน สำหรับคนท้อง แต่เราไม่เคยกินอะไรเลย