27สัปดาห์ 5 วัน

กินข้าววันละมื้อมีผลอะไรมั้ยคะ

ถ้าทานไม่พอตามที่ร่างกายต้องการจะป่วยเอาได้ อีกอย่าง ช่วงอายุครรภ์นี้เด็กจะดูดสารอาหารจากแม่มากที่สุด ถ้าแม่ทานไม่พอ น้องจะดูดร่างกายแม่แทน และจะทำให้เเม่เจ็บ และป่วยคะ

27w5dเหมือนกันค่ะต้องทานให้อิ่มค่ะ น้ำหนักน้องตอนนี้ได้กี่กรัมแร้วค่ะแม่