แม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ อยากกินไข่บำรุงน้อง แต่กินทีไรจะอวกทุกที กินแต่ละทีลำบากมากเลยค่ะ

กินข้าวทีไรจะอวกทุกที อิแม่ท้อง3 เดือนแล้วค่ะ

เราเป็นค่ะแพ้ท้องกินไก่กับไข่ไม่ได้เลย แค่คิดว่าต้องกินก็พะอืดพะอมแล้ว รอจนหายแพ้แล้วค่อยกินก็ได้ค่ะแม่ เรากินตอนปลายไตรมาส 2 โน้นเลย ช่วงนี้ก็บำรุงอย่างอื่นไปก่อนค่ะ

ทานโปรตีนอย่างอื่นแทนได้ค่ะ