แพ้ท้องหนักมาก 9w

กินข้าวกินน้ำไม่ได้เลย กินได้แต่ผลไม้ที่หวานๆๆ น้ำลายก็เยอะกลืนไม่ได้จะอ้วก ลูกจะขาดสารอาหารมั๊ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราก็เป็นคะ ให้น้ำเกลือมาสองรอบแล้ว ตอนนี้11วีคแล้วยังแพ้อยู่เลยแต่คุณหมอบอกน้องโตตามเกณฑ์เพราะไตมาสแรกน้องจะโตจากถุงไข่แดงคะแม่ น้องจะได้รับสารอาหารจากแม่ช่วงไตร์มาสสองค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่