ท้องอ่อนๆ

กินขนมจีนส้มตำปู กินไม่เยอะมาก แต่รู้สึกปวดท้อง เหมือนอาหารไม่ย่อยเลยคะ จะเป็นอันตรายไหมคะ ทำยังไงหายคะ

คงเป็นเพราะคุณแม่กินอาหารรสจัด ทำให้เกิดกรดค่ะ

5y trước

แล่วทำยังไงจะดีขึ้นค่ะ ปวดท้องตุ้ยๆคะ

กินยาพาราค่ะ ตอนท้องแรกเปนบ่อยมากกินอาหารรสจัดไม่ได้เลย ไปหาหมอ หมอบอกกินยาพาราค่ะ

5y trước

อ่อ ขอบคุณ​นะคะ