เบื่ออาหาร

กินก๋วยเตี๋ยวแทนข้าวเช้า และข้าวเที่ยงทุกวัน ส่งผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ ข้าวกินแค่ตอนกลางคืน

ก๋วยเตี๋ยวก็ได้สารอาหารหลายอย่างอยุ่นะคะ เราก็ชอบกินของโปรดเลย🤣🤣🤣🤣

5y trước

บ้านนี้กินทุกวันเลย ทั้งเช้าทั้งเที่ยงเลยจ้าา

ไม่นี่คะ ขอแค่กิน

5y trước

ขอบคุณค่ะ