กินกล้วย บด วันล่ะ 2-3ลูก ได้มั้ยค่ะ

กินกล้วยบด เยอะ ค่ะ วันล่ะ 2-3ลูก ทำให้เด็กท้องผูกได้รึเปล่า น้อง7เดือน 26วัน คาะ..เพราะตอนนี้ท้องผูกเบ่งอึ หน้าดำหน้าแดง สงสารลูกค่ะ กำลังหาสาเหตุ คาะ

1 Trả lời

เยอะไปมากเลยค่ะแม่ กล้วยเริ่ม1ขวบจะดีกว่าน่ะคะ ไม่งั้นให้ครึ่งลูกพอค่ะ 2-3ลูกต่อวัน ลำใส้น้องรับไม่ไหวอันตรายมากๆค่ะ