อากาศ

กำแพงเพชรเริ่มหนาวแล้วนะค่ะ จังหวัดอื่นเริ่มหนาวกันยัง

อากาศ

ความหนาวเป็นยังไงหรอคะ คนกทม./นนทบุรี ไม่ค่อยรู้จักเลย 5555555 แต่ช่วงนี้ ตอนค่ำๆดึกๆ อากาศเย็นสบายค่ะ ประมาณ 25-26 องศา แต่ไม่รู้จะเป็นแบบนี้ไปได้อีกสักกี่วันนะคะ 555555

ปทุมธานียังร้อนอยู่เลยค่ะแม่

5y trước

อีกไม่นานอาจจะหนาวก็ได้ค่ะแม่